หนุ่ม ป ร ะ ส บ อุ บั ติ เ ห ตุ ขั้นโคม่า ต า ย แล้วฟื้นกลับมาบอกผู้เป็นพ่อว่า โลกหลังความ ต า ย มีอยู่จริง

มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ชาติ เจ้าพระยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวโดยไ้ด้ระบุข้อความว่า

คุณเคยเชื่อปา ฏิ ห าริ ย์ และโลกหลังความ ต า ย มั้ย เจ ถูก  ร ถเ ฉี่ ย วเมื่อวันที่ 9 1 62 อาการเค้าที่รพ.กุยบุรี ม่านตา ปิ ด สัญญานชีพไม่ตอบสนอง ชักเกร็งรีเฟอร์ ส่งต่อไปรพ.ประจวบฯ เค้าไม่น่ารอดฟังจากรพ.ต้นทาง เ ลื อ ด      ออกใน ส ม อ ง ใบหูขาด รพ.ประจวบ รับไว้รักษา ผ่านไป15 วันเค้าเริ่มลืมตา 1 เดือนที่เค้านอนรพ.กลับมาพักฟื้นที่บ้าน   วันนี้ 2 เดือนกว่า ความจำเค้ากลับมาจำทุกสิ่งอย่างได้ อ่านหนังสือได้ ตักข้าวกินเองได้ ร้องเพลงให้เราฟังได้    แต่คุณเชื่อมั้ย ช่วงที่เค้าหลับไปเค้ามาเล่าให้เราฟังตะลึงสุดไปเลย

โลก ห ลั ง ค ว า ม  ต   า ย มีอยู่จริง  เจไปกับพี่บอยและ ย ม ทู ต อีก 4 คนใส่ชุดสีแดงมีหอกเป็นอาวุธ  พี่บอยเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ เจ  เ   สี ย ชี วิ ต ถูก ร ถ ช น เมื่อ 6 ปีก่อน ตรงบริเวณที่เจเกิดเหตุ  เค้าพาไปนรกมีผู้คนมากมายและพาไปสวรรค์มีคนมากมีเทวดาใส่ชุดสีขาว นางฟ้าใส่ชุดสีครีม สุดท้าย ย ม ทู ต ถามว่าจะกลับหรือจะอยู่ เจตอบว่ากลับ เค้าจึงพาเจมาส่ง พี่บอยมาด้วยแต่เค้าไม่ให้พี่บอยกลับ และบอกให้เจกลับมาทำความดี  สวรรค์ไม่ได้อยู่ใน อก นรกไม่ได้อยู่ในใจ  อย่างที่เราคิดละ หมั่นทำความดีกันนะครับ ผมลำดับภาพของเจตั้งแต่วันแรกที่เค้าเจ็บจนภาพสุดท้ายของวันนี้ เค้าดีขึ้นเร็วมาก ปาฏิหารย์มีจริง

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ถือว่าลูกชายพี่มีบุญมาก เขาพาไปดูโลก ห ลั ง ค ว า ม ต า ย แล้วให้มาบอกทุกคนว่า ให้ทำแต่ความดีนะครับ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ลูกพี่หายดีได้เพราะได้กำลังใจจากพ่อดีๆ แบบพี่ไง หัวใจพี่สุดยอดมากๆ ดูแลให้กำลังใจลูกเป็นอย่างดีที่สุด

CR/ ชาติ เจ้าพระยา

 
  • TAGS
 
shares