สายเชีย ฟาส9 เอาชนะ เก่ง เกียร์R คะแนนเป็นเอกฉันท์

แลกหมัดกันอย่างสนุก “สายเชีย ฟาส9” เอาชนะดับซ่า “เก่ง เกียร์R” คะแนนเป็นเอกฉันท์ ยอดบริจาคกว่า 2 แสน รวมข้าวของอีกเพียบ “เจ้าคุณอลงกต” ขออนุโมทนาผุู้ใจบุญ

เมื่อวันที่ 12 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผ่านพ้นไปแล้วด้วยความเรียบร้อยอย่างดี สำหรับ การชกมวยการกุศลของ นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ อายุ 37 ปี
เจ้าของชื่อเล่น “เก่งเกียร์อาร์” ซึ่งท้าทายในการหาคนดังที่กล้าต่อย เพื่อนำเงินทั้งหมดจากการต่อสู้ไปบริจาคให้กับวัดพระบาทน้ำพุจังหวัดลพบุรีเนื่องจากในปัจจุบันวัด

กำลังประสบปัญหาที่ไม่เพียงพอที่จะดูแลผู้ป่วยจนกว่าจะได้คู่สามีภรรยาที่มีมนุษยธรรมนายสายชลวงศ์ไวโรจน์หรือ “สายไหม” Phas 9 “, อายุ 44 ปี, นักแสดงและนักกายกรรมไทยซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในโฆษณาต่าง ๆ จนกระทั่งแอลกอฮอล์เครียด

การต่อสู้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้เย็น (11 ส.ค. ) ที่สนามกีฬาสวนลุมรัชดาลาดพร้าวชั้น 8 ปรากฏว่าทั้ง “ดี” และ “เจีย” ไม่ได้ออกกำลังกาย เมื่อผู้อำนวยการเป็นประธานให้กันและกันและการแลกเปลี่ยนหมัดอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ครั้งแรกที่สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชม เรียกได้ว่ามีแรงเท่าไรแผ่ออกมาซึ่งถึงแม้ว่าทั้งคู่จะไม่ใช่

นักมวยอาชีพรวมถึงอายุชื่อชื่อไม่น้อย แต่ก็ยังพยายามต่อยอีกฝ่ายอย่างเต็มที่

จนกระทั่งจบและจบอันดับ 3 ยกมือจับมือกับ “สายเชีย” เพื่อชนะคะแนน “ดี” ด้วยคะแนนเป็นเอกฉันท์ก่อนที่พวกเขาจะยอมรับและขอโทษ ท่ามกลางเสียงปรบมือด้วยความประทับใจของผู้สนับสนุนที่ทำบุญในครั้งนี้

ยอดบริจาคได้รวมกว่า 2 แสนบาท รวมไปถึงข้าวของบริจาคอีกมากมาย โดย พระราชวิสุทธิประชานาถ เจ้าคุณอลงกต เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ ได้กล่าวขออนุโมทนาสาธุทุกท่านแก่ผู้ที่ร่วมทำบุญและบริจาคสิ่งของที่ช่วยเหลือผู้ป่วยและวัดที่กำลังเดือดร้อนในครั้งนี้ด้วย.

ชมคลิป

ขอบคุณ::dailynews

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *