พี่เท่งก๊อปปี้โชว์ หาค่ารักษ า โหน่งน้อย เร่งด่วน ตอนนี้อาก ารหนั กอยู่ห้อง ICU

ล่าสุดนี้ทำเอาแฟนคลับตลกต กใจไม่น้อยเมื่อ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ นายห้างใหญ่ได้โพสต์ภาพโหน่งน้อย เอ็นจอยโชว์ ป่ว ยเข้าห้องไอซียูและตอนนี้ก็ระด มทุนหาเงิ นค่ารักษ าโดยเร่งด่วน โดย นายห้างไหทองคำนั้นได้โพสต์ถึงเพื่อนที่เคยร่วมทุ กข์ร่วมสุขด้วยกันพร้อมแคปชั่นว่า ก่อนจะมามีวาสนามาเป็นนายห้างยอดนิยม ผมเคยเป็นก๊อปปี้โชว์ นาม เท่ง เปิดเปิง วันนี้ น้องชาย โหน่งน้อย เอ็นจอยโชว์ หรือน้องโต้ ง ป่ ว ยไม่สบายอาก ารห นั ก อยู่ห้องICU พึ่งรู้ข่าวจากเพื่อนเดชชนะ โบลคเกอร์ที่เคยขายงานให้ รุ ดเยี่ ยม เเละได้คุยกับน้องอ้อ แฟนโ ต้ ง เเละต่อสายไปปรึ กษาพี่เท่งน้อย เอ็นจอยโชว์

หัวหน้าวงที่โต้งเคยร่วมงานกันมานาน มีจิตใจอยากจัดงานหาร ายได้ช่วยค่ารักษ าอย่างเร่งด่วน ที่ร้านคลองเพลง๑ธัญญะคลอง1 เร็วๆนี้ ด้วยการจัดงานในครั้งนี้เป็นการจัด คอนเสิร์ต” เพื่อนช่วยเพื่อน “เพือช่วยเห ลือคุณ” โหน่งน้อย สถานที่น่าจะเป็นผับ คลองเพลง1(วัน เวลา จะแจ้งให้ทราบอีกที ครับผม)

กำลังวางแผนการจัดคอนเสิร์ต กับ นายห้างประจัา์ชัย ไหทองคำ ” อัพเดตอาการ คุณ โหน่งน้อย (facebook โต้ง ศุภากร เข็มขาว) เป็นตั บแ ข็ ง เก ล็ดเลื ວ ດ ต่ำ ความดั นຕ ก ติດ เ ชื้ ວอย่าง ตอนนี้ห้อง ICU ชั้น 6 โรงบาล มศว คลอง 16 คุณอ้อ ภรรยา คุณโหน่งน้อย (โต้ง ศุภากร เข็มขาว) เบอร์โทร. 090-910-9354 ถ้าใครสนใจก็สามารถช่วยไปร่วมงานเพื่อจะให้พี่โหน่งน้อยกลับมามีผลงานให้เราได้ชมกันอีกครั้ง

ขอบคุณที่มาประจักษ์ชัย ไหทองคำ /เท่งน้อย เอนจอยโชว์ วงดนตรี ก๊อปปี้โชว์ และ baabinnews.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *