ท่ากำมือ บอกนิสั ยของคุ ณได้ตรงมากลองสังเก ตุ ดู

ในชีวิตประจำวันเราจะมีการกำมือที่แตกต่างกัน ออกไป ลั กษณะการกำมือของแต่ละคน บ่งบอกนิสั ยภายนอก นิสั ยเบื้องลึก และความรักได้ คุณลองมองไปรอบๆตัวคุณ แล้วสังเก ตุ

การกำมือของเขา หรือลองให้เขากำมือดูสักครั้ง แล้วมาเ ที ย บ ดูว่า วิ ธี การกำมือของเขาเป็นอย่ างไรบ้าง มองไปรอบๆ สัก 2ถึง3 คน แล้วดู วิ ธี การกำมือของเขา แล้วอย่ างลืมดู แ บ บของเราด้วยนะ

แ บ บ 1 นิ้วโป้งอยู่บนนิ้วชี้ บุคลิกภาย น อ ก ตัวคุณเองนั้นมีบุคลิกที่เป็นผู้นำสูง มี Sixth Sense ในเรื่องของการตั ดสินใจเรื่องราวต่างๆ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นมากกว่าตัวเอง ชอบแน ะนำและสนับสนุนผู้อื่น ใครที่ได้อยู่ใกล้คุณแล้วจะรู้สึก ปล อ ด ภั ย จะรู้สึกว่ามีความมั่นคง เป็นคนที่เชื่อถือได้ เป็นคนที่ไว้ใจได้

บุคลิกภายใน สำหรับเบื้องลึกภายในแล้วนั้น คุณเป็นคนที่ภายน อ กดูเข้มแข็งมาก แต่ภายในใจนั้นมีความเป็นเด็กซ่อนอยู่ ซึ่งคุณเป็นคนที่ต้องการได้รับคำชื่นชม ต้องการให้คนอื่นเห็นใจบ้าง ไม่ใช่ปล่อยละเลย ตัวคุณเองถึงแม้ว่าภาย น อ ก จะดูเข้มแข็งก็ตาม แต่ถ้าใครได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของคุณ จะรู้ว่าคุณเป็นคนที่ มีความรู้สึกนึกคิดลึกซึ้งมากกว่าผู้อื่นซะอีก

ความรัก เมื่อคุณได้ตกหลุมรักใครสักคนนึง คุณมักจะให้รักกับเขาก็เสมอ ให้ไปเต็มที่ไม่กั๊กความรักใดๆทั้งสิ้น คุณเป็นคนที่พูดน้อย แต่การ ก ร ะ ทำของคุณเต็มร้อยเสมอ คุณพร้อมที่จะทำเพื่อคนๆหนึ่ง พร้อมที่จะปก ป้ อ ง และดูแลความรักของคุณได้เป็นอย่ างดี ต ร ง ใจ แช ร์ไปให้เพื่อนๆเล่นด้วยนะ ขอให้เจริญๆค่ะ

แ บ บ 2 นิ้วโป้งอยู่บนนิ้วกลางเป็นต้นไป บุคลิกภาย น อ ก ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ใจดี เป็นคนที่มีความสนุกสนานเฮฮาอยู่ในตัว เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย ชอบให้คนอื่นชื่นชม ไม่ชอบการประจบ ไม่ชอบออกหน้าออกตา คุณเป็นคนที่มีความสามารถแต่ไม่ค่อยนำอ อ กมาให้คนอื่นได้รู้สึกเท่าไหร่ ตัวคุณเองนั้นลึกๆแล้วเป็นคนที่ง่ายๆอะไรก็ได้ ง่ายๆในที่นี้หมายความว่า จะต้องเป็นสิ่งที่คุณไม่เสี ยผลประโยชน์

บุคลิกภายใน คุณเป็นคนที่กลัวการเปลี่ยนแปลงมากเป็นอันดับ 1 เป็นคนที่ชอบหวังอะไรที่เกินความจริง ชอบทดลองอะไรใหม่ๆ ชอบทำอะไรแปลกๆที่คนอื่นเขาไม่ทำกัน ลึกๆแล้วคุณเป็นคนที่อ่อนโยน แต่ชอบทำตัวให้เป็นคนที่เข้มแข็ ง เพื่อปกปิดความรู้สึกภายในใจของคุณเอง

ความรัก ตัวคุณเองนะในเรื่องของความรักเป็นคนที่ชอบตกหลุมรักคนอื่นก่อนเสมอ และก็ชอบผิดหวังมาตลอด คุณมักจะเป็นคนที่ชอบแอบมอง แอบศึกษาพฤติก ร ร มของอีกฝ่ายหนึ่ง เป็นคนที่ไม่ค่อยกล้ารุก ไม่ค่อยกล้าเข้าไปคุย เป็นแ บ บนี้มาตล อ ดและก็โดนอีกฝ่ายนึงแย่งไป คุณลองเปลี่ยนพฤติก ร ร มดู แล้วจะได้รักดีๆตอบกลับมาอย่ างแน่นอน ต ร งใ จแ ชร์ไปให้เพื่อนๆเล่นด้วยนะ ขอให้เจ ริ ญๆค่ะ

แ บ บ 3 นิ้วโป้งอยู่ข้างใต้ บุคลิกภาย น อ ก ตนเองนั้นเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง เป็นคนอ่อนไหวต ามอา ร มณ์ บ่อยครั้งที่ตัวคุณเองไม่ค่อยอย ากจะเปิดเ ผ ยให้ใครได้รู้จัก เป็นคนที่ชอบเก็บความรู้สึกไว้คนเดียว คุณอาจจะเป็นคนที่มีเพื่อนไม่มากนัก แต่เป็นเพื่อนแท้ เพื่อนที่สามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง ถ้าใครได้รู้จักตัวตนภาย น อ กของคุณ โดยที่ยังไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริงภายใน บ อ กเลยว่ามันคนละขั้ว

บุคลิกภายใน สำหรับบุคลิกภายในของคุณนั้น เป็นคนที่ค่อนข้างรักความสงบ เบื่ อมากในเรื่องของความขัดแย้งและวุ่นวาย บางครั้งคุณโ มโ หคุณจะเก็ บมันไว้คนเดียวในใจ ไม่ระบาย อ อ กไป เป็นคนที่เบื่อง่าย ไม่ชอบอะไรซ้ำซากจำเจ

ความรัก ในเรื่องของความรักนั้นคุณเป็นคนที่เห นื่ อ ยใจกับความรักมามาก ผิดหวังมามาก พอเจอคนดีๆคนที่ใช่ ก็กลับไม่ดูแลเขา คุณผ่านจุดนี้มามากแล้ว คุณเป็นคนที่ อ่ อ น ไหวต่อความรู้สึก แต่ไม่ค่อยแสดง อ อ กให้อีกฝ่ายได้รู้เท่านั้นเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *