เปิดหน้าหญิงใจบุญ ติดต่อรับน้องเป็นลูก

Loading...

จากกรณีในเพจ Ake Srisuwan โพสต์ข้อความระบุว่า เมื่อเวลา 15.45 น ของวันที่ 12 ม.ค.63 นักสังคมสงเคราะห์ บ้าน เ ด็ ก และครอบครัวจังหวัดลพบุรี นำ เ ด็ ก หญิงอายุประมาณ 2 ขวบ เข้าแจ้งความกับ ร้อยตำรวจโทธวัชชัย นันทพันธ์ พนักงานสอบสวน ตำรวจภูธรเมืองลพบุรี ว่า

ได้มี สุภาพสตรีสวมหมวกกันน็อค ขับรถจักรยานยนต์ พร้อมกับนำ เ ด็ ก ไปกดออดที่หน้าประตูสำนักงาน สังคมสงเคราะห์บ้าน เ ด็ ก และครอบครัวจังหวัดลพบุรี ซึ่งตั้งอยู่ที่ตำบลทะเลชุบศรอำเภอเมืองจังหวัดลพบุรี พอพนักงานเปิดประตูออกมา ก็เห็น เ ด็ ก หิ้วถุงและจดหมายเดินเข้าไปในสำนักงาน และเราเห็นสุภาพสตรีขับจักรยานยนต์หนีไป

Loading...

ในข้อความจดหมาย เขียนว่าถึงเจ้าหน้าที่ว่า ดิฉันขออนุญาตยก เ ด็ ก หญิงกฤษณาโฉมประเสริฐ หรือน้องออมสิน ให้กับทางสถานสงเคราะห์ดูแลอย่างถาวร เพราะดิฉันไม่สามารถดูแลได้ เ ด็ ก คนนี้มีอนาคตที่ดีได้เนื่องจากมีฐานะยากจนดิฉันมีครอบครัวใหม่มีที่อยู่ไม่เป็นแหล่งส่วนพ่อใหม่ของน้องก็ปฏิเสธไม่รับเลี้ยงไม่ยอมรับน้องเป็นลูก ขอโทษที่ทำแบบนี้ และดิฉันคิดว่ามันเป็นหนสุดทาง สุดท้ายที่ดีที่สุด ลงท้ายในจดหมายว่า แม่รักลูกนะแต่แม่มีความจำเป็น

เ ด็ ก หิ้วถุงพลาสติกในถุงนั้นมีเครื่องใช้เสื้อผ้า เ ด็ ก พร้อมกับตุ๊กตาน่ารักอีก 1 ตัว เจ้าหน้าที่สำรวจตามเนื้อตัว เ ด็ ก มีร่องรอยเขียวช้ำหลายแห่ง เหมือนถูกทำร้าย และมีเชือกร่มห้อยพระสมเด็จอีก 1 องค์ หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจลงบันทึกประจำวันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางพนักงานนักสังคมสงเคราะห์บ้านเ ด็ ก และครอบครัวจังหวัดลพบุรี จึงนำ เ ด็ ก ไปตรวจ ร่างกายที่โรงพยาบาล สมเด็จพระนารายณ์ ทันที

โดยล่าสุดมีรายงานพ่อแท้ๆของ เ ด็ ก หญิงรายนี้โผล่แสดงตัว แต่แสดงความจำนงค์ว่าไม่ขอรับ เ ด็ ก หญิงไปเลี้ยงเพราะตนไม่สะดวก ตอนนี้ตนก็มีครอบครัวใหม่จึงเซ็นยินยอมมอบ เ ด็ ก หญิงให้ทางสังคมสงเคราะห์เป็นผู้ดูแลต่อไป

ล่าสุดมีรายงานข่าวดี นางชญาณ์พิมพ์ ชินปิติวงษ์ ประธานมูลนิธิสุขใจ เดินทางมาติดต่อขอรับ เ ด็ ก หญิงที่ถูกทิ้งเป็นลูกบุญธรรมของตนพร้อมเผยว่า ตนได้รับ
เ ด็ กมาเลี้ยงดูแล้วกว่า 15 คน รับเลี้ยงด้วยใจ ไม่ได้ขอรับบริจาคใด ๆ แค่อยากให้ความรักกับ เ ด็ ก

Loading...